Games Redefined

Games Redefined

Games Redefined

Games Redefined

Games Redefined

เกมที่กำหนดแนวสยองขวัญเอาชีวิตรอดใหม่
มีเกมสยองขวัญที่มีคุณภาพไม่มากนักตั้งแต่นั้นมา ผู้พัฒนาและผู้จัดพิมพ์รู้สึกว่าตลาดเกมสยองขวัญค่อนข้างจำกัด เมื่อเทียบกับประเภทอื่นๆ แต่ความจริงก็คือแม้ว่าผู้ติดตามจะค่อนข้างจำกัด มันเป็นความภักดี หลายปีที่ผ่านมา เราได้เห็นเกมสยองขวัญมาและไปมากมาย แต่ก็มีบางเกมที่สามารถทิ้งร่องรอยไว้บนจิตใจของเราได้ และไม่เพียงแค่นั้น เกมเหล่านี้ได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นเหตุการณ์สำคัญในอุตสาหกรรมเกมอย่างแท้จริง

Resident Evil  สล็อตเว็บตรง

แฟรนไชส์เป็นหนึ่งในเกมที่เก่าแก่ที่สุดในประเภทสยองขวัญเอาชีวิตรอดและเป็นเกมประเภทแรกที่ดึงดูดนักเล่นเกม แนวคิดทั้งหมดมีความสดใหม่ เป็นต้นฉบับ และให้โอกาสผู้เล่นได้สำรวจสถานการณ์หลังวันสิ้นโลกซึ่งถูกคนตายที่ยังมีชีวิตอยู่บุกรุกเข้ามา แนวคิดทั้งหมดที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์นี้คือการทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์อันหนาวเหน็บในโลกที่มีพันธมิตรเพียงไม่กี่คนและศัตรูที่น่าเกรงขาม แฟรนไชส์ได้ผ่านการปรับโฉมใหม่มากมายตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในยุค 90 แต่ก็ยังไม่สูญเสียเสน่ห์ของมันไป

ผู้พัฒนาเกม ‘Capcom’ เพิ่งเปิดตัวเกมเวอร์ชั่นใหม่ชื่อ ‘Resident Evil Zero’ เวอร์ชัน Zero มีรูปลักษณ์ใหม่ทั้งหมด พร้อมกราฟิกที่อัปเดต มีรายละเอียดที่ดีขึ้นและนำเสนอเรื่องราวใหม่ และเพื่อให้เข้าใจตรงกัน แฟรนไชส์กำลังได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด ด้วยเวอร์ชันล่าสุดนี้ การจัดการเรื่องราว กราฟิกใหม่และการเล่นเกมทั้งหมดได้รับการยกเครื่องใหม่ทั้งหมด

เกมดังกล่าวได้รับความนิยมมาโดยตลอดและให้ประสบการณ์ที่หนาวเหน็บแก่ผู้เล่นเสมอ แต่เวอร์ชันล่าสุด Zero ได้เปลี่ยนซีรีส์นี้ให้เป็นหนึ่งในเกมที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในแนวสยองขวัญเอาชีวิตรอด ซีรีส์นี้ต้องการคอลเลกชั่นเกมที่แข็งแกร่งและสวยงาม ในความคิดของฉัน Zero เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของคอลเลกชั่นเกมแอคชั่นที่ผสมผสานกับเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด

Resident Evil 5

ใน Resident Evil ภาคล่าสุด ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นคริส เรดฟิลด์ ตัวแทนกับหน่วยงานลับของรัฐบาลที่รู้จักกันในชื่อ ‘แผนกปฏิบัติการพิเศษ’ เนื้อเรื่องของเกม แม้จะสด แต่ยังคงองค์ประกอบของเกม Resident Evil ที่ผ่านมา คริส เรดฟิลด์ จะรับบทเป็นทหารรับจ้าง ซึ่งมีหน้าที่ทำลายภัยคุกคามที่แพร่กระจายโชคชะตา แผนกอาวุธชีวภาพของฝ่ายทหารที่ตั้งอยู่ในเมืองแอฟริกาที่รวบรวมไว้ อย่างไรก็ตาม มีความเกลียดชังมากมายระหว่างสองฝ่าย และการข้ามอาวุธก็ใหญ่พอที่จะทำให้เกิดหายนะครั้งใหญ่ พันธกิจของคริส เรดฟิลด์ยังคงถามต่อไป ‘พวกเขารู้อะไรเกี่ยวกับภารกิจของฉันบ้าง’

รูปแบบการเล่นได้เปลี่ยนจังหวะของ Resident Evil 5 ให้สดชื่น การทำลายซอมบี้นั้นสนุกและน่าพอใจ เมื่อลดขนาดและขยายขนาดพวกมันจะกลายเป็นเป้าหมายที่กำจัดได้เร็วกว่า การช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมเป็นเรื่องที่น่าติดตามและสนุกสนาน การกดปุ่มทริกเกอร์ค้างไว้จะช่วยคลายความตึงเครียดได้ ผู้เล่นส่วนใหญ่อาจเคยประสบกับสิ่งนี้ในเกม Resident Evil มาก่อน ความตึงเครียดที่ครอบคลุมความตึงเครียดที่ยอดเยี่ยมของเกมนี้ได้ก่อตัวขึ้นเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการปลดปล่อยมาจนถึงตอนนี้

ข้อบกพร่องที่สำคัญของเกมนี้ อยู่ในวิธีการจัดเก็บของเกม ระบบจัดเก็บข้อมูลไม่มีประสิทธิภาพมากนัก และอาจทำให้คุณมีเนื้อหาที่สามารถดาวน์โหลดได้มากกว่าที่คุณคิดไว้ ในทางกลับกัน ฉันเองอยากจะสามารถสลับได้อย่างรวดเร็วระหว่างศัตรู เครื่องแต่งกาย และอาวุธต่างๆ ที่ผสมผสานกัน

ควบคุมและนำทางไปรอบ ๆ เกมได้ง่ายขึ้นด้วยการแสดงภาพสไลด์ของคอนโทรลเลอร์ X-Box 360 สำหรับนักเล่นเกมที่อายุน้อยกว่า เป็นประสบการณ์ที่แนะนำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับนักเล่นเกมรุ่นเก๋า การรอฝูงสัตว์ประหลาดมาถึงหน้าประตูคุณเป็นเรื่องน่าหงุดหงิด สำหรับเกมเมอร์รุ่นเก๋า การพิชิตยักษ์ใหญ่ที่ดุร้ายนั้นท้าทาย

เกมโดยรวมเป็นการผสมผสานระหว่างการนำเสนอและการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม มันน่าผิดหวังและน่าตื่นเต้นในเวลาเดียวกัน มันได้กลายเป็นกระแสในเกม Resident Evil ใช่ไหม? และด้วยราคา PlayStation 3 ขนาด 60GB ที่เชื่อได้ คุณจึงควรค่าแก่การพิจารณาอย่างแน่นอน

น้ำขึ้นน้ำลง!

Games Redefined