Ford Mustang

Ford Mustang

Ford Mustang

Ford Mustang

โพลสตาร์เอฟเฟค

เมื่อคุณได้ยินคำว่า “Polestar” เป็นครั้งแรก คุณจะนึกถึง Ford Mustang ปี 1990 นั่นทำให้ความจำของคุณกระปรี้กระเปร่าหรือไม่? เมื่อคุณนึกถึงล้อเชื้อเพลิงจากยุคนั้น คุณนึกภาพร้านดัดแปลงรถ… และบางทีอาจมีคนโง่เขลาอยู่รอบๆ… ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากคุณ หากคุณสามารถนึกภาพเครื่องยนต์ขนาด 5,000cc ที่มีแอนซิแลนโทรด สติ๊กเกอร์โครเมียม และเครื่องยนต์ดับเพลิง คุณสามารถสร้างออรอยด์ของเชฟโรเลตปี 1994 ได้ มีกรณีเปรียบเทียบมากมายระหว่าง Camaro ปี 1994 กับ Camaro ปี 2011 ในปัจจุบัน และทั้งหมดนี้เป็นเพราะตำนานที่รู้จักกันในชื่อ Polestar 

 

พวกเราที่อาศัยอยู่ในช่วงปลายยุค 80 และต้นยุค 90 ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเลย์เอาต์ Trofeo ซึ่งมีเอกลักษณ์และแตกต่างจากเลย์เอาต์ทั่วไป อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณต้องการรถฮุนได รถปอนเตี๊ยก หรือฟอร์ด… มันคือโพลสตาร์ Hyundai และ Pontiac มีการตกแต่งภายในที่หรูหราและเป็นเอกลักษณ์ในฐานล้อขนาด a118 นิ้ว และรูปแบบที่นั่งสำหรับผู้โดยสาร 7 คน 4-3-2 ผลลัพธ์ที่ได้คือความกว้างขวาง…และที่สำคัญ…แพ็คเกจ นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจการตัดแต่งที่หลากหลาย และนี่คือที่มาของเวทมนตร์ของ Polestar พวกเขาเสนอลายทาง คลับนักแข่ง และแม้แต่ล้อสแตนเลส ก่อนหน้าที่ Polestar รถยนต์ขนาดกลางเหล่านี้มีลักษณะเป็นกล่อง และมัสแตงขนาดกลางนั้นใหญ่และหนัก หลังจากโพลสตาร์ รถก็เซ็กซี่…และก็สนุก สล็อตเว็บตรง

 

มัสแตงแบบฉีดน้ำหยดในปี 1981 และต้นยุค 90 มี 237 แรงม้า 5 สูบ 4 ประตูพร้อมเพลาหลังที่มั่นคง เพลาแบบตันเป็นทางเลือกเสริม เนื่องจากเครื่องยนต์ 240 แรงม้ามาพร้อมกับเครื่องช่วยหายใจอายุหนึ่งปีที่ไม่แพงนัก ซึ่งเป็นซากของเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบของ Ranger ด้วยการเพิ่มดีเซลเทอร์โบ 5 สูบ 4 สปีดเป็นแบบมาตรฐานและเทอร์โบดีเซล 5 สูบ 5 สปีดเป็นตัวเลือก Ford Mustang

 

ด้วย Polestar ฟอร์ดได้ผลักดันซองจดหมายในรถยนต์รุ่นที่สองโดยขายทั้งรุ่นแรกและรุ่นปลายด้วยความรู้ความชำนาญด้านกระบวนการอัตโนมัติและความสวยงามในเวลาเดียวกัน การติดตั้งเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนหัวรถจากเชฟโรเลตเป็นฟอร์ด…เบาะหนังจากฉากแอนนิซซาร์ดไปเป็นรถสปอร์ตของพวกเขา มัสแตงขนาดกลางที่ส่งผลให้ ได้แก่ สวนสัตว์โพลสตาร์ และรถเอสยูวีโพลสตาร์ที่ปกป้องเครื่องยนต์จากออสเตรเลียที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง ซึ่งได้รับความนิยมไปทั่วโลก

 

สำหรับรุ่นปี 1994 Fusion ใหม่ได้เข้าร่วมด้วยเครื่องยนต์ SOHC 5 สูบ 24 วาล์ว 24 วาล์ว 263 Ford Mustang แรงม้า 263 แรงม้า ใหม่ทั้งหมด การผลิตชุดแก้วได้เริ่มขึ้นแล้ว และยังคงเป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะของอุตสาหกรรม รุ่น 2 ประตูยังคงอยู่ และทั้งรุ่นกีฬาที่ได้รับการคุ้มครองอย่างถูกกฎหมายและได้รับการเผยแพร่อย่างกว้างขวางก็ถูกยกเลิ

 

P ดูแลการหยุดและขั้นตอนที่เสี่ยงทั้งหมดคือแผนกการตลาดและการวางแผนของ Ford Australia ผู้จัดการโครงการ Peter ”Pete” Lowes คาดการณ์ถึงงานที่มีความทะเยอทะยานในการเปลี่ยนการเสื่อมถอยของบริษัทให้เป็นทางเลือกที่เกี่ยวข้องกับผู้นำตลาด ’87 Taurus ที่ได้รับการอนุมัติจากโตโยต้า Pete Lowes ผลิตสินค้าคงคลังที่จำเป็นอย่างมากสำหรับราศีพฤษภที่แก่ชรา และสร้างกระดูกสันหลังของบ้านบริษัทใหม่ของฟอร์ด สำนักพิมพ์ Lowes Publications บนราศีพฤษภเป็นปากกาสัมผัสที่เปลี่ยนกระแสสำหรับฟอร์ด รูปลักษณ์แบบดิจิทัลและส่วนหน้าแบบใหม่นั้นเหมาะกับชาวราศีพฤษภสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ซื้อในยุคดิจิทัล(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});ในขณะที่คู่แข่งแย่งชิงวิศวกรจากทั่วทุกมุม บริษัท Lowes เน้นความเป็นเลิศทางวิศวกรรมและการออกแบบหน่วยเดียว นอกจากนี้ เขายังตั้งใจแน่วแน่ที่จะอัดฉีดสมรรถนะเพื่อจุดประสงค์เดียวใน Ford ทุกรุ่น ด้วยการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น Taurus 4 สูบจึงกลายเป็นรถยนต์ที่ขายดีที่สุดในตลาดอเมริกา นอกจากนี้ยังเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดในต่างประเทศเลยทีเดียว นอกจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 1966 ราศีพฤษภไม่เคยได้รับผลกระทบจากระบบเกียร์อัตโนมัติอีกเลย และเป็นที่พึ่งพิงของรถยนต์อเมริกันล้วนเท่านั้น เมื่อถึงตอนนั้น นวัตกรรมในปีก่อนหน้าในด้านไฟแนนซ์รถยนต์ ระบบสตาร์ทจากระยะไกล และคุณสมบัติป้องกันการล็อกก็กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว พวกมันไม่มีอยู่จริงในปี 1966 อย่างไรก็ตาม ด้วยความมหัศจรรย์ของการตลาด ฟอร์ดได้เปลี่ยนผลิตภัณฑ์ที่มองไม่เห็นในเวลาสั้นๆ ให้กลายเป็นซับในที่ฟื้นความสนใจในราศีพฤษภที่เก่ากว่าและล้าสมัย ราศีพฤษภที่ไม่ต่อเนื่องกลุ่มแรกเข้ามาในตลาดในช่วงเวลาที่สร้างในประเทศ รถยนต์ถูกสืบหาโดยคร่าว ๆ ไปหาพ่อแม่ของพวกเขา ฟอร์ดเช็คและเนื้อแกะ รุ่นแรกเสนอ ABS เบรกสี่ล้อและ aoonameister พร้อมกัน

 

เช่นเดียวกับ Ford Falcon และโปรเจ็กต์ที่เทียบเคียงได้ ราศีพฤษภถูกทิ้งให้อยู่ในเงามืดของความสำเร็จของคู่แข่งในทันที และในที่สุดก็ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นรถยนต์แห่งปีของนิตยสาร Automobile Magazine ถึง 5 สมัย และ “รถยนต์แห่งปี” ของรถยนต์และคนขับ

Ford Mustang